วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2561

ส่วนประกอบขนม

สังขยาฟักทอง ขนมไทยสีเหลืองทองเนื้อเนียนนุ่ม

ส่วนผสม สังขยาฟักทอง

 ฟักทองลูกเล็ก 1 ลูก









ไข่ไก่ 8 ฟอง









น้ำตาลปี๊บ 100-200 กรัม (ปรับเพิ่ม-ลดตามชอบ)








หัวกะทิ 1 ถ้วย












ฝอยทอง (สำหรับหยอดหน้า)










ที่มาhttps://cooking.kapook.com/view78179.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สังขยาฟักทองทำเอง

วัสดุดิบ   น้ำตาล เกลือ นม หรือ กะทิ ไข่เป็ด เกลือ น้ำตาล ไข่ไก่ นมหรือกะทิ เสร็จแล้ว