สังขยาฟักทอง ขนมไทยสีเหลืองทองเนื้อเนียนนุ่ม
ส่วนผสม สังขยาฟักทอง
ฟักทองลูกเล็ก 1 ลูก
ไข่ไก่ 8 ฟอง
น้ำตาลปี๊บ 100-200 กรัม (ปรับเพิ่ม-ลดตามชอบ)
หัวกะทิ 1 ถ้วย
ฝอยทอง (สำหรับหยอดหน้า)
ที่มาhttps://cooking.kapook.com/view78179.html
วัสดุดิบ น้ำตาล เกลือ นม หรือ กะทิ ไข่เป็ด เกลือ น้ำตาล ไข่ไก่ นมหรือกะทิ เสร็จแล้ว
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น